Wowy “ngậm ngùi” đăng Facebook khâm phục tửu lượng “cao thủ” của bố ca sĩ Mỹ Tâm

Ban Giải Trí |

Nam rapper Wowy vừa chia sẻ những khoảnh khắc đầy thú vị của anh và các nghệ sĩ tại sự kiện công bố ra mắt phim “Người giữ thời gian” của ca sĩ Mỹ Tâm trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng “chao đảo” vì quá hài hước và dễ thương. 

Với cương vị là một rapper cùng với phong cách cá tính, Wowy luôn bị hiểu nhầm là một người khá… dữ dằn. Nhưng khi đến với sự kiện ra mắt phim của ca sĩ Mỹ Tâm, nam rapper đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ bởi vẻ ngoài điển trai và sự tinh tế của mình.

Khoảnh khắc Wowy nép người để nhường ống kính cho Mỹ Tâm và fan hâm mộ của nữ ca sĩ có được những bức ảnh kỷ niệm đã khiến khán giả tại sự kiện bất ngờ về độ “hiểu lòng fan” và tinh tế của nam rapper. Bên cạnh đó, chủ nhân hit “Thiên đàng” cũng được đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khen trẻ, điển trai hơn so với hình ảnh Wowy mang đến chương trình Rap Việt. Vì luôn mang nét gai góc, cá tính có lẽ vì thế mà Wowy khiến nhiều người sốc khi nhìn thấy anh ở hình ảnh đời thường mang nét hiền lành, nhẹ nhàng và đầy vẻ soái ca.

Những hình ảnh hài hước mà Wowy đăng tải trên mạng xã hội khiến fan “đứng ngồi không yên” chính là bắt nguồn từ buổi tụ họp sau khi sự kiện công bố diễn ra. Hậu sự kiện, Wowy cùng hội bạn của Mỹ Tâm và gia đình nữ ca sĩ đã có buổi gặp mặt thân thiết. Tại đây, Wowy đã có màn so kè tửu lượng cùng với phụ huynh của Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy và Mai Tài Phến. Cuối cùng, dàn thanh niên trai tráng cũng phải gục ngã trước bố của ca sĩ Mỹ Tâm khiến Wowy phải ngậm ngùi đăng hẳn lên trang Facebook đầy hài hước với lời khen: “Cao thủ” dành cho phụ huynh nữ ca sĩ. Buổi gặp mặt này cũng khiến fan Wowy…ăn mừng khi Wowy và Phan Mạnh Quỳnh chính thức kết duyên từ buổi tụ họp và hứa hẹn sẽ kết hợp trong một sản phẩm không xa.

Sự vui tươi, hài hước và tinh tế của Wowy từ lâu đã được những fan theo anh lâu năm biết đến nhưng đây là những khía cạnh mà khán giả đại chúng chưa tiếp cận với một rapper lão đại như Wowy. Chính vì thế với những hành động tinh tế cùng các khoảnh khắc hài hước, đáng yêu đã phần nào khiến khán giả cảm thấy gần gũi và thay đổi góc nhìn về một nam rapper có phần gai góc nhưng cũng mang một tâm hồn nhẹ nhàng, đầy tinh tế như Wowy.

Loading...

Tin liên quan