Yaya Trương Nhi từ bỏ nước ngọt sau khi có thói quen tập thể thao

Hoàng Minh |

(Giải Trí News) – Nữ diễn viên Yaya Trương Nhi từng nghiện nước ngọt nhưng sau đó từ bỏ vì cơ thể đã có thói quen mới – tập luyện thể thao.

Yaya Trương Nhi là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả thông qua các sitcom, phim truyền hình dài tập. Cô được đánh giá cao bởi gương mặt xinh xắn và vóc dáng săn chắc, quyến rũ. Đằng sau vẻ đẹp ấy là sự nỗ lực theo đuổi thói quen luyện tập thể dục.

Trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi liên tục cập nhật hình ảnh, video tham gia tập luyện thể thao. Gần đây nhất, nữ diễn viên nhận lời thách tham gia chiến dịch #Move21 do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức. Đây là chiến dịch kêu gọi mọi người tập luyện liên tục trong 21 ngày để tạo ra thói quen tốt cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi bệnh ung thư.

Theo Yaya Trương Nhi, ban đầu cô rất lười tập luyện thể thao bởi chưa hiểu được tầm quan trọng của nó đến sức khỏe, sắc đẹp. “Sau khi tập liên tục trong 3 ngày đầu tiên, tôi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi về tinh thần, cơ thể. Mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Ăn ngủ cũng tốt hơn”, nữ diễn viên nhớ lại.

Sau đó, cô bắt đầu chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng để giúp cơ thể dần đẹp hơn. Cô nói tiếp: “Những ngày tiếp theo, tôi ăn ngủ tốt hơn. Tuy nhiên do chưa chú ý đến dinh dưỡng đến lượng mỡ còn khá nhiều. Tôi quyết định từ bỏ thói quen uống nước ngọt, có thời điểm tủ lạnh ở nhà chứa đầy các loại nước ngọt. Bởi bản thân tôi xác định, bây giờ mình đã có thói quen tốt hơn việc uống nước ngọt là tập luyện thể dục – thể thao”.

Tự cảm nhận cơ thể thay đổi cùng với những lời khen từ bạn bè xung quanh, Yaya Trương Nhi trở nên “nghiện” tập luyện từ khi nào không biết. “Ngay cả khi đi quay, tôi cũng mang theo quần áo thể thao để tranh thủ thời gian để đến phòng tập tập luyện. Tôi như bị nghiện, nếu không tập thì thấy khó chịu. Theo đuổi thể thao không khó mà quan trọng là đam mê của bạn dành cho nó. Nó cũng như một người bạn thân, gặp hằng ngày sẽ có tình cảm”, nữ diễn viên kể.

Cũng theo Yaya Trương Nhi, việc tập luyện thường xuyên giúp cơ thể của cô bền bỉ. Nữ diễn viên gốc Tây Nguyên từng bị ngã ngựa khi quay phim Ngày mai bình yên nhưng may mắn cơ thể phục hồi nhanh.

“Đi đâu tôi cũng sẽ tập luyện, chỉ khi đến già không còn đủ sức thì tôi mới từ bỏ thói quen tốt này”, diễn viên Yaya Trương Nhi khẳng định.

Move21 là chiến dịch cộng đồng do Tập đoàn CMG.ASIA phát động. Năm ngoái, #Move21 ghi dấu ấn khi trở thành một xu hướng tích cực trên mạng xã hội tại Việt Nam. Theo báo cáo truyền thông mạng xã hội của công ty phân tích dữ liệu Younet, #MOVE21 là một trong những chiến dịch thể thao đáng chú ý của năm với gần 20 nghìn buzz (buzz tính dựa trên lượt đăng tải, bình luận và chia sẻ).

Theo một số nghiên cứu khoa học, 21 ngày là thời gian tương đối để cơ thể có thể tạo ra một thói quen mới. Với việc tham gia tập luyện thể thao liên tục trong 21 ngày, người tham gia chiến dịch này sẽ có được thói quen tốt cho sức khỏe và vóc dáng, góp phần đẩy lùi bệnh ung thư.

Người tham gia thử thách sẽ quyên góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation, nhận áo hoặc nón và thẻ tập 21 ngày tại hơn 30 CLB thuộc Tập đoàn CMG.ASIA bao gồm các thương hiệu California Fitness & Yoga, California Centuryon, Yoga Plus, UFC Gym, CaliKids… Đặc biệt, bệnh nhân ung thư sẽ được miễn phí khi tham gia thử thách #Move21 nhằm lan toả thông điệp: Hãy tạo thói quen vận động và tập luyện thể thao để có sức khoẻ và chiến thắng ung thư.

Để tham gia chương trình, người tham gia sẽ chia sẻ hình ảnh, video tập luyện thể thao trên mạng xã hội trong 21 ngày liên tục, “check in” tại các CLB thuộc CMG.ASIA và thử thách 3 người bạn. Những cá nhân tham gia khi kết thúc hành trình tập luyện 21 ngày, CMG.ASIA sẽ thay mặt người tham gia để quyên góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation để hỗ trợ các hoạt động phòng chống và giúp đỡ các bệnh nhân ung thư và gia đình.

Xem thêm thông tin tại đây: https://landing.cfyc.com.vn/move21-vi.html

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan