Đảm nhận vai trò MC Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022, Hòa Minzy “cảm thấy lo lắng vì sợ bị so sánh với MC các mùa trước”

Ban Giải Trí |

Đến với Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022, khán giả lần đầu tiên sẽ được thấy Hòa Minzy debut với vai trò MC, mang đến màu sắc hoàn toàn tươi mới tại chương trình.

Hòa Minzy – cái tên luôn thu hút sự chú ý của netizen khi cô là ca sĩ với nhiều bản hot hit. Trước khi đạt được thành công trong sự nghiệp ca hát, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng từng bén duyên ở vai trò diễn viên. Với tính cách hài hước, giàu năng lượng và đem lại nhiều tiếng cười, Hòa Minzy ghi dấu ấn trong lòng khán giả ngay cả trên mạng xã hội hay những lần cô tham gia gameshow. Đặc biệt hơn, Hòa Minzy còn được biết đến là 1 “hot mom” chính hiệu và bé Bo – con trai của Hòa Minzy đã thu hút vô vàn sự yêu quý của khán giả. Đến với chương trình Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022, Hòa Minzy sẽ ra mắt với vai trò MC. Đây có thể xem là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Hòa Minzy, vì lần đầu tiên cô đảm nhận công việc mới mẻ này.

Đề cập đến cảm xúc khi lần đầu xuất hiện với vai trò MC và debut vai trò này trong chương trình dành cho các bé, Hòa Minzy chia sẻ: “Hòa Minzy cảm thấy rất lo lắng khi không biết có thể hoàn thành tốt hay không. Và lần này Hòa làm MC là một chương trình nhí, Hòa cảm thấy còn khó hơn vì cảm xúc của các em nhỏ sẽ thay đổi từ phút này sang phút khác. Nhưng mà mình cũng là một người đã có con rồi nên chắc chắn mình cũng có một sự kiên nhẫn nhất định với các em bé”. Dù vậy, nhưng Hòa Minzy vẫn cảm thấy đôi phần “áp lực”, cô chia sẻ thêm: “MC của chương trình những lần trước là anh Trấn Thành – một MC number one trong lòng Hòa rồi. Hòa cũng cảm thấy áp lực vì không biết rằng quý vị khán giả có đặt ra nhiều sự so sánh khi Hòa đứng ở vị trí MC mùa này”. Bên cạnh đó, Hòa Minzy không quên gửi lời nhắn nhủ đến mọi người theo dõi chương trình hãy dành sự yêu thương và ủng hộ cho mình với sự trở lại đặc biệt này.

Sau 3 mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, quý phụ huynh và các bác, Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 ra mắt với diện mạo mới, nhiều giải thưởng giá trị của nhà tài trợ dành cho các bé, cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố, mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz.

Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 dự kiến dài 14 tập, sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 06/11/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Loading...

Tin liên quan