Lớp học hoàn mỹ: Min.T quỳ gối xin lỗi Hannie chỉ vì lỡ “vui quá đà” để lộ hình ảnh thời “trẻ trâu” của bạn gái

Ban Giải Trí |

Min.T tâm đắc khi khoe loạt hình ảnh “đen tối” của các bạn học trong lớp và nhận phải cái kết “đắng lòng”, phải quỳ xin bạn gái tha thứ khiến khán giả cười bò.

Tập 12 chương trình Lớp học hoàn mỹ chào đón sự xuất hiện của cặp đôi Min.T – Hannie đã mang tới cho khán giả nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Vừa xuất hiện, Hannie đã khiến Phạm Đình Thái Ngân “đứng hình” khi thấy crush vừa block mình hôm trước mà hôm nay đã vào học chung một lớp.

Vừa được các bạn học cổ vũ lên tỏ tình lại với crush một lần nữa, Thái Ngân đang ngại ngùng chưa làm được gì thì bất ngờ Min.T từ ngoài cửa hùng hổ xông vào đe dọa. “Thằng ranh con đi ra đây!”. Vừa nói, anh vừa lôi Thái Ngân dí vào tường rồi tiếp tục hăm dọa: “Mày nói mày crush ai?”. Thấy bạn học mới quá “giang hồ”, Vũ Thịnh, Otis, Trần Nhậm và Cody lên can ngăn thì Min.T tiết lộ mình là người quen của chủ tịch trường khiến ai cũng “rén”.

Nhân lúc khung cảnh đang hỗn loạn, Thái Ngân nắm tay Hannie hòng đưa cô về bàn ngồi nhưng lập tức bị Min.T giật lại và “đá mông” anh chàng túi bụi. Sau một hồi cãi lộn, Min.T và Hannie đã chính thức chào hỏi các học sinh “kì cựu” của lớp và nhờ mọi người giúp đỡ nên bầu không khí cũng bớt căng thẳng đi bội phần.

Để được nhận vào Lớp học hoàn mỹ, hai học sinh mới sẽ phải chứng minh tài năng của mình. Trong khi Hannie dễ dàng thuyết phục được các bạn học khác nhờ biệt tài có thể bẻ xương tay thì Min.T lại khiến cả lớp phẫn nộ khi “bóc phốt” bạn bè bằng những hình ảnh thời trẻ trâu mà ai cũng muốn chôn dấu. Dù lại bạn gái nhưng Hannie cũng không thoát khỏi “kiếp nạn” mà Min.T tạo ra.

Thấy bạn trai quá phũ phàng, Hannie quyết định xách balo rời khỏi Min.T mặc cho anh chàng quỳ gối níu kéo, khóc lóc van xin. Thấy cơ hội tới, Thái Ngân liền chạy lên kéo Hannie về ngồi bên cạnh mình khiến khán giả bật cười. Đã vậy, Thái Ngân và Hannie còn vui vẻ tạo dáng trái tim chụp hình cùng nhau để cho Min.T ngồi bên cạnh nhìn theo với vẻ mặt đau buồn.

Nhận ra lỗi lầm của mình, Min.T đau khổ đứng trước mặt Hannie xin lỗi: “Hôm nay, anh muốn uống thật say. Em hiểu chứ?” Nghe vậy, Hannie hoang mang hỏi: “Là sao? Cái ‘miếng’ này là sao ta?”. Otis được dịp thêm dầu vào lửa: “Sao yêu Min.T được hay vậy ta? Gu của bé Hannie cũng ‘mặn’ quá ha” Còn Vũ Thịnh cũng vui mừng ra mặt vì chức “vô tri” đã được xóa bỏ từ khi Min.T xuất hiện.

Trước khi bước vào tiết học đầu tiên, Hannie và Fanny sẽ trở thành đội trưởng và có nhiệm vụ chọn thành viên cho đội của mình. Trong khi Min.T đang háo hức chờ bạn gái gọi tên thì Hannie thẳng thắn nói: “Giờ mà chơi chung một nhóm với bạn thì không vui nữa. Hết hết vui rồi”. Nghe vậy, Vũ Thịnh liền chớp thời cơ: “Ngày xưa mình học tâm lý con gái, cái câu ‘Hết vui rồi’ nó nghĩa là chia tay đi đấy”. Các bạn học khác cũng nghe vậy liền trở nên vui vẻ, phấn khích nhảy múa ăn mừng.

Ngoài màn “đốt nhà bạn”, các học sinh của Lớp học hoàn mỹ tuần này còn mang tới nhiều tiếng cười sảng khoái qua các tiết học về chủ đề khám phá các nước châu Á. Trong đó, tiết học tiếng Thái là một trong những tiết “khó nhằn” nhất, khiến khán giả thích thú về khả năng phát âm của các bạn học trong lớp. Còn Phạm Đình Thái Ngân và Min.T cũng cho thấy khả năng ghi nhớ “siêu phàm” của mình khi là đội ít người nhất nhưng lại liên tiếp “đánh bại” được các thành viên đội khác qua trò chơi ghi nhớ món ăn.

Chương trình Lớp học hoàn mỹ được phát sóng lúc 19h30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtobe Hẹn hò hoàn mỹ.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan